Share Theme Blogspot Nhãn hiệu Mag

Live Preview
Tải về miễn phí
Nhận biểu mẫu này cho miễn phí với các khoản tín dụng cho phù hợp với chúng ta, không có hỗ trợ bao gồm.
Nhãn hiệu Mag UX là tinh khiết và hoàn toàn đáp ứng Blogger Template xây dựng với công nghệ mới nhất như HTML và CSS3. Nó có một ý tưởng thiết kế độc đáo với nhiều yếu tố để tùy chỉnh và chuyển nó xung quanh. Nó có sự thay đổi trong các tiêu đề, như bạn có thể thêm hoặc Slider hay quảng cáo. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế, danh mục đầu tư, tạp chí, blog cá nhân, sản phẩm, trình bày và trang đích vv Nó cũng được tối ưu hóa cho pre-on-page SEO cung cấp đủ các chức năng để chỉ số bài viết của bạn 80% nhanh hơn so với các Blogger khác Templates có sẵn các trang web khác nhau.
Chi tiết mẫu
Đặt tên thương hiệu. Mag. UX. Version: 2.0 Gói Theme Files, PSD & Docs

Đặc điểm của Template BrandMag UX Blogger:

 • Thiết kế độc đáo: Thiết kế UX về chủ đề này là hoàn toàn độc đáo, trong đó cung cấp một kết thúc thêm để trang web của bạn. Đó là thanh lịch nhưng đơn giản, đó là chính cần thiết của một thiết kế trang web phong nha. Nó có thể được sử dụng như một cuốn tạp chí hay một trang web danh mục đầu tư cùng một lúc (do tính năng linh hoạt của nó).
 • Chú ý Navigation Bar: Các thanh điều hướng dính được phần nào lấy cảm hứng từ Android UI, điều hướng dải dựa cho bạn đủ linh hoạt để mở rộng nó hay để giữ cho nó mỏng. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều cho các truy cập của bạn để điều hướng thông qua các nội dung của bạn.
 • Diện tích Label nổi bật: Tính năng này là các thương hiệu của Templateism.com. Nó cho phép bạn để hiển thị bài viết từ một nhãn cụ thể. Nó là dễ dàng tùy biến và hoạt động trên jQuery, vì vậy nó là amazingly nhanh chóng và đáng tin cậy để sử dụng.
 • 100% Thiết kế Responsive: Giống như chúng tôi đề phát hành trước đó vCard, mẫu này cũng là 100% đáp ứng. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên các thiết bị khác nhau như Android, iPhone, máy tính để bàn, Máy tính xách tay và HD. Nó hoạt động awesomely tốt trên tất cả các thiết bị tiêu chuẩn.
 • 3D Gallery Slider: Đây là một thanh trượt tuyệt vời cho các nhà phát triển và thiết kế web những người yêu thương để giới thiệu thiết kế, trang web của họ, và tác phẩm nghệ thuật. Nó hoạt động thông suốt, có rất ít tùy biến có sẵn để thay đổi cách làm việc của họ.
 • Các tính năng khác: Tự động Mùa hè, Auto Read More, thân Ad, 4 cột Footer (sẵn cho HD Máy tính xách tay), Cloud Labels, bài viết liên quan, luồng ý kiến và nhiều hơn nữa.
 • Hướng dẫn Customization mẫu:

  Làm thế nào để tùy chỉnh tính năng Top Label:

  Để thay đổi tính năng hàng đầu Label, vào Blogger.com >> Layout >> Tính năng Top (Full Width) >> Chỉnh sửa , và dán đoạn mã sau vào ô HTML Text. Lưu ý: Thay thế " nổi bật "với Label của bạn. Ghi nhớ: Các chính tả phải chính xác nếu không nó sẽ không làm việc, thậm chí chăm sóc của các chữ cái lớp trên và dưới.
  <H2 class = "tính năng đề"> Xu hướng tìm kiếm bài viết từ <b> Brand.Mag. Ux <b> </ b> </ b> </ h2>.
  <script type = 'text / javascript'>
  var numposts = 10;
  var showpostthumbnails = true;
  var displaymore = false;
  var displayseparator = false;
  var showcommentnum = false;
  var showpostdate = false;
  var showpostsummary = false;
  var NUMCHARS = 280;
  </ script>
  <script type = "text / javascript"

  Làm thế nào để thay đổi kích thước 300x250 Quảng cáo trong Header:

  Tới Blogger >> Layout >> 300x250 AD TOP >> Edit , và dán mã quảng cáo của bạn trong Box HTML. Một khi tất cả mọi thứ được thực hiện, tiết kiệm các tiện ích và các quảng cáo sẽ bắt đầu xuất hiện trên tất cả trên trang web của bạn, ngoại trừ các trang web.
  Chúng tôi hy vọng mới và độc đáo mẫu Blogger này sẽ là một bổ sung hữu ích cho hàng tồn kho mẫu của chúng tôi. Đừng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn là gì và vies về bổ sung mới nhất này. Chúng tôi có một số mẫu Blogger tuyệt vời, và độc đáo hơn để phát hành trong năm sắp tới năm 2014, do đó, chơ.
  Share on Google Plus

  About Unknown

  This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
   Blogger Comment
   Facebook Comment

  1 nhận xét: